0918 534 086

Giới thiệu

Facebook
Thông kê truy cập
  • 0
  • 20
  • 25
  • 266
  • 1.281
  • 451.145

LỜI GIỚI THIỆU

Việt Nam là một nước có truyền thống lâu đời trong việc dùng cây cỏ để phòng và trị bệnh. Nền y học cổ truyền Việt Nam là phong phú đa dạng và vô cùng độc đáo, nhờ những kinh nghiệm thực tiễn của cư dân bản địa và sự tiếp thu tinh hoa các phương pháp chẩn đoán và điều trị để vận dụng trong việc khám, chữa bệnh cũng như phòng bệnh phù hợp với người dân Việt. Nhưng quan trọng nhất chính sự tục tập quán, văn hóa trong từng cộng đồng dân tộc đã dẫn đến sự đa dạng những kinh nghiệm gia truyền trong việc chữa bệnh và cách sử dụng cây cỏ xung quanh mình làm thuốc chữa bệnh.

VƯỜN LAN DƯỢC LIỆU SƠN TRÀ  gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, đối tác. chúng tôi ra đời với tinh thần và sứ mệnh phát triển cũng như đưa thương hiệu CÂY THUỐC DƯỢC LIỆU VÀ SÂM SƠN TRÀ Việt Nam  ra thị trường đến người tiêu dùng trong và ngoài nước một cách rộng rãi với thương hiệu VƯỜN LAN DƯỢC LIỆU SƠN TRÀ

Lời đầu tiên cho chúng tôi thay mặt VƯỜN LAN DƯỢC LIỆU SƠN TRÀ  gửi đến quý anh chị gần xa lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian qua đơn vị chúng tôi luôn trăn trở tìm định hướng  cho sản phẩm CÂY DƯỢC LIỆU QUÝ CỦA VIỆT NAM. Thưa các bạn thân mến! Sống khỏe sống vui từ lâu đã là niềm ao ước của mỗi chúng ta, đặc biệt trong hoàn cảnh xã hội hiện nay, sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi nhiều loại bệnh tật mà y học không phải lúc nào cũng chiến thắng. Việc xây dựng một lối sống như thế nào để có được một sức khỏe tốt đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt một khi cơ thể chúng ta đã mắc bệnh hoặc tuổi cao sức yếu thì đôi lúc rất cần đến sự hỗ trợ từ các loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe hay dược phẩm từ thiên nhiên. Việc sử dụng Sâm sơn trà và các loại cây thuốc dược liệu để tăng cường sức khỏe cũng không còn là vấn đề mới lạ, nó chỉ mới lạ ở chỗ ngay trên đất nước chúng ta lại có được loại Sâm được các tổ chức Quốc Tế công nhân là tốt nhất Thế Giới hiện nay. Đã có những Doanh Nghiệp rất tâm huyết muốn đưa đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí thật phù hợp.

Với một diện tích trên dưới 4.000ha của KBTTNST, bước đầu đã ghi nhận được tới 329 loài cây thuốc. Xét về thành phần loài, điều đó cho thấy, nguồn tài nguyên này ở đây là khá phong phú và đa dạng.

Theo thống kê, các cây thuốc ở đây được sử dụng để điều trị khoảng gần 20 nhóm bệnh thường bị mắc phải, như:

Cảm sốt, cảm lạnh, nhức đầu; bệnh ngoài da, mụn nhọt, dị ứng; bệnh về xương khớp, bại liệt; bệnh về gan, mật, đường tiêu hóa; bệnh về thận và đường tiết niệu; bệnh về đường hô hấp; bệnh về tim mạch, huyết áp và một số bệnh đặc trưng ở phụ nữ, trẻ em…

Nhiều loài được coi là những vị thuốc nam quen thuộc và gần như không thể thiếu, đối với các thầy thuốc như: Cam thảo dây, Cà gai leo, Chè dung, Dây chiều, Dây gắm, Hoàng đằng, Lá khôi, Ngấy hương, Thiên môn, Thổ phục linh, Tơ xanh, Dạ cẩm,… Nguồn cây thuốc mọc tự nhiên ở KBTTNST rõ ràng là một kho tàng dự trữ “thuốc nam” phong phú của thành phố hiện nay.

Với số lượng phong phú tại vườn ươm giống cây thuốc Sơn Trà như: Sói rừng, Lá khôi, Hoàng đằng, xạ đen, Dây gắm, Ngũ gia bì chân chim leo … Chúng tôi có thế cung cấp được nguồn nguyên liệu quý hiếm đảm bảo chất lượng, lại có ưu thế về giá cả. Hy vọng sẽ có nhiều người Việt Nam được sử dụng loại thảo dược thiên nhiên  này, để vừa có được sức khỏe tốt nhất .

Quý khách có thể mua các loại hoa Lan – cây dược liệu như:

Sâm cau đỏ Cây giống cây sâm cau đỏ
Sâm cau đen Cây giống cây sâm cau đen
Sâm xuyên đá Sâm ngọc linh
Sâm dây đảng sâm Sâm bố chính
Củ ba kích Củ đinh lăng
Cây đinh lăng giống Cây lá vối
Cây giống cây chè vằng Cà gai leo
Cây giống cà gai leo Cây thuốc thượng
Trà tiên bồng Cây lá khôi
Trinh nữ hoàng cung Củ nghệ đen
Cây an xoa Cây đỏ ngọn
Ngũ gia bì gai Cây giống cây ngũ gia bì gai
Cây sói rừng Cây giống cây sói rừng
Cây giống cây khôi tía Trà hoa vàng
Chè dung Chè vằng
Cây vàng đắng Cây bưởi bung
Cây huyết đằng Cây chòi mòi
Mật ong rừng Nấm linh chi
Nấm ngọc cẩu Tam thất
Tam thất hoang Thất diệp nhất chi hoa
Xạ đen  

CÁC LOẠI SẢN PHẨM HOA LAN SƠN TRÀ

Lan Thạch Hộc Tía Lan Gấm
Lan Hoàng Thảo Đùi Gà Phi Điệp Vàng
Hoàng Thảo Tam Bảo Sắc Kiếm Lô Hội, Tiên Vũ
Lan Rừng Phi Điệp Các loại Quế Lan Hương

Với sản phẩm 100% từ thiên nhiên , thích hợp với bạn mua làm quà tặng hoặc biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy đến với VƯỜN LAN DƯỢC LIỆU SƠN TRÀ để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. để NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN.